Thạch cao

3005196thiet_ke_nha_hang_13

Giới thiệu

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn, thi công tất cả những hạng mục liên quan đến thạch cao. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rất rõ các bạn đang cần gì, muốn gì từ đó sẽ đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất. Quan điểm kinh doanh đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhận lại sự hài lòng của Quý khách hàng đã đem lại cho chúng tôi vững mạnh như ngày hôm nay.

karaoke

Công việc của chúng tôi?

Là đơn vị chuyên về vật liệu thạch cao chúng tôi đem đến cho các bạn giải pháp về: trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng, trần thạch cao thả và tất cả những loại vách thạch cao khác.

Các gói dịch vụ

tran-thach-cao005

vatlieubaoche02

thạch-cao-đep

vach-thach-cao-van-phong

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO PHẲNG

THI CÔNG VÁCH 1 MẶT

THI CÔNG VÁCH 2 MẶT

karaoke  3

Trần thạch cao phòng khách

Sử dụng trần thạch cao trong phòng khách sẽ giúp chúng ta che phủ được những phần thô, cứng của lớp xi măng. Thay vào đó là những đường nét uyển chuyển của lớp thạch cao với rất nhiều mẫu thiết kế đẹp đến mê mẩn lòng người để chúng ta chọn lựa.

tran-thach-cao-phong-karaoke-15

Thạch cao cho quán cafe

Quán cafe là một không gian dành cho du khách thưởng thức, thư giãn, nghỉ ngơi. Để thu hút được khách hàng chúng ta cần sự kết hợp hoàn hảo với những thiết kế thạch cao cho quán cafe thật bắt mắt và cá tính.

1

Thạch cao cho phòng karaoke

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công thạch cao cho phòng karaoke chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng những mẫu phòng đẹp và độc nhất.